13
Th6

Thiết kế thi công nội thất uy tín tại Quảng Ngãi

Không gian sống cũng đóng phần ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của mỗi người. Với sự phát triển về kinh tế như hiện nay. Có không ít người chú trọng tới việc tạo ra cho mình một không gian sống lý tưởng bằng cách trang trí nội thất.

Tại sao cần chú ý tới việc trang trí nội thất?

Trang trí nội thất là khâu cuối cùng để hoàn thiện công trình. Cũng là khâu quan trọng để quyết định tính thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian. Nếu biết cách bài trí, bạn sẽ có một nơi ở, nơi làm việc lý tưởng. Ngược lại, chỉ cần cẩu thả trong việc sắp xếp nội thất, mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn, kém thẩm mỹ và mất đi giá trị.

Do đó, gia chủ nên chú ý việc thiết kế nội thất hợp lý. Tạo nên sự hài hòa cho nơi ở, đồng thời đáp ứng đầy đủ về mặt nhu cầu sử dụng. Mang lại nguồn năng lượng tích cực và ý tưởng sáng tạo cho người ở.

Thiết kế nội thất gồm những bước nào?

Quy trình thiết kế và thi công nội thất bao gồm các bước sau đây:
1. Khảo sát, đo đạc, đánh giá về diện tích, phòng ở,… Tham khảo sở thích, nhau cầu của các thành viên trong gia đình. Từ đó tư vấn thiết kế và lên ý tưởng lựa chọn nội thất sao cho phù hợp.
2. Thiết kế mặt bằng 2D. Thông qua khách hàng để đi đến thống nhất về một số nội dung trong việc thiết kế và thi công. Bao gồm: Nguyên vật liệu, kiểu dáng, kích cỡ, chi phí, ngày hoàn thiện,…
3. Thiết kế bản vẽ minh họa 3D để khách hàng thẩm định. Ký kết các điều khoản hợp đồng.
4. Tiến hành sản xuất và gia công sản phẩm. Trong thời gian, khách hàng có thể trực tiếp giám sát các công đoạn làm việc của đơn vị thi công.
5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm nội thất. Tiến hành thi công lắp đặt.
6. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ nghiệm thu để đảm bảo công trình đạt yêu cầu về chất lượng trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín sẽ thực hiện đầy điủ các bước trên. Ngoài ra, còn áp dụng một số chính sách bảo hành như đã cam kết trong điều khoản hợp đồng. Bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng.

Nên chọn công ty thiết kế nội thất nào tại Quảng Ngãi?

Hiện nay, trên thị trường nội thất tại Quảng Ngãi có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói với giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, giá tiền thường đi kèm chất lượng. Không phải đơn vị nào cũng có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng về sự uy tín của dịch vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Với cách làm việc “mua rìu qua mắt thợ”, những công ty này không chỉ đem lại những công trình kém chất lượng mà còn thiếu trách nhiệm trong quá trình làm việc. Do đó, điều quan trọng mà khách hàng cần làm là tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín.

Tại Quảng Ngãi, Công ty Thiết kế và thi công Nội thất IWoods được đánh giá là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực nội thất. Với cách làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng. Đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng đang muốn sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng.

I-Woods và những giá trị cốt lõi

Với nhiều năm hoạt động, IWoods luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp và bồi dưỡng kinh nghiệm chuyên môn. Nếu bạn còn đang phân vân thì dưới đây là những lý do để bạn chọn IWoods làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất

Chất lượng ưu việt.

Được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại của các nước Châu Âu. Sản phẩm được đưa tới khách hàng luôn trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết. Đảm bảo được độ bền của sản phẩm trong một thời gian dài.

Đón đầu xu thế

Trong suốt nhiều năm hoạt động. Công ty Thiết kế và thi công Nội thất IWoods không ngừng nỗ lực hết mình trong việc cập nhật những mẫu thiết kế thời thượng. Cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp có tính thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân lực

Tại IWoods, tất cả các nhân sự đều được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm. Luôn có tinh thần làm việc tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là Kiến trúc sư Lê Phú Tráng – người có 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng IWoods.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Với chi phí hợp lý, Công ty Thiết kế và thi công Nội thất IWoods sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng dựa trên điều kiện thực tế. Đảm bảo được giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Ngoài những giá trị cốt lõi trên, IWoods còn có thể giúp khách hàng thoải mái sáng tạo. Chúng tôi sẽ hoàn thiện các sản phẩm nội thất dựa trên ý tưởng của khách hàng. Đem lại chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, tạo dấu ấn riêng cho không gian sống và nơi làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ

Nếu muốn sở hữu cho mình một không hiện đại, và thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp cá nhân. Hãy để IWoods đồng hành cùng bạn! Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi Kiến trúc sư Lê Phú Tráng.

I-WOODS: Nâng tầm chất lượng cuộc sống
Địa chỉ: 77 Hai Bà Trưng, Tp Quảng Ngãi
Hotline: 0911 45 1444
Email: phutrang@iwoods.vn
Website: https://iwoods.vn/